RƯỢU SÂM HÀN QUỐC 6 NĂM TUỔI

Rượu nhân sâm Hàn Quốc được Shop Hoàng Đệ chọn lọc từ những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, rửa sạch rồi đem tráng rượu sơ qua, sau đó đem ngâm vào những chiếc bình thủy tinh Hàn Quốc sang trọng. Rượu dùng để ngâm với nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được chọn từ lò rượu nấu gia truyền, ủ với hương vị thơm nồng không thể trộn lẫn, chất lượng cao, đảm bảo sức khở cho người dùng, tạo nên mùi vị đặc trưng rất riêng biệt. 

Bên cạnh việc làm quà biếu hoạc sử dụng trong gia đình, bình rượu sâm Hàn Quốc Hoàng Đệ còn được dùng để  trưng bày trong khu vực làm việc, khu phòng khách, hay trang trí phòng riêng, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và giàu có của gia chủ.

Mỗi củ sâm được hấp thụ tinh hoa trời đất, có hình dáng và nét  đặc trưng mỗi củ không giống nhau, vì vậy khi củ sâm được ngâm rượu sẽ có nét đẹp riêng. Dưới bàn tay khéo léo của người kết những bình hoa sâm Hàn,mỗi bông hoa, mỗi bình hoa lại còn thể hiện sự công phu, tỉ mỉ và độc đáo không thể không ngắm nhìn.

Rượu sâm còn giúp nhà gia chủ bật lên nét sang trọng, ấm cúng. Bình rượu được đặt ở phòng khách cho cảm giác rất cuốn hút và dễ nhìn.

Rót chia nhau một chén chum vàng, bền chặt tình thâm giao.Với ý nghĩa mang lại sức khỏe, tài lộc và phú quý, Rượu sâm Hàn năm tuổi thực sự là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa phù hợp với tất cả mọi người. 

 

 

« 1 2 3 »
HOTLINE: 090 663 0002